Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ KTC

 

* PHANPHOIUGREEN.COM NƠI CUNG CẤP THIẾT BỊ PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHÍNH HÃNG"

- Việc mua hàng trực tuyến (mua hàng online) đang dần trở nên phổ biến và thuận lợi, được lựa chọn đa dạng với các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng.

- Chính vì nguyên nhân đó chúng tôi cho ra đời Web: phanphoiugreen.com, phanphoiugreen.com được triển khai với mong muốn trở thành nơi cung cấp sản phẩm về thiết bị phụ kiện công nghệ chất lượng, chính hãng, uy tín, chế độ bảo hành tốt và nơi chăm sóc khách hàng tốt.

- Chúng tôi lập ra web mua hàng online nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, trong môi trường công nghệ hóa hiện nay.

- PHANPHOIUGREEN.COM CHUYÊN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ VÀ TƯ VẤN CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN:

- Cung cấp các loại cáp tín hiệu: Cáp HDMI, Cáp VGA, Cáp DVI, Cáp Displayport, Cáp Mini displayport, Cáp USB, cáp âm thanh, cáp mạng các loại …

- Cung cấp các thiết bị chuyển đổi giữa các chuẩn tín hiệu: HDMI to VGA, VGA to HDMI, VGA to AV, AV to HDMI, HDMI to AV, USB to Lan, USB to HDMI/VGA.

- Cung cấp bộ mở rộng tín hiệu: khuếch đại tín hiệu HDMI, khuếch đại tín hiệu VGA, khuếch đại  tín hiệu USB, khuếch đại tín hiệu DVI.

- Cung cấp bộ chia tín hiệu cao cấp: Chia HDMI, Chia VGA, chia USB, chia DVI…

- Cung cấp các thiết bị giải trí, thiết bị ngoại vi: các sản phẩm về Bluetooth, thiết bị kết nối không dây …

- Cung cấp thiết bị lưu trữ: ổ cứng cắm ngoài, HDD Box, HDD Docking, HDD Clone, HDD RAID...

- Cung cấp cáp lập trình, Cáp console, Cáp Cisco, card chuyển đổi Hexin...

- Cung cấp card ghi hình, card pci, card chuyển đổi …

- Với các thương hiệu nổi tiếng, chính hãng: Ugreen, Unitek, Avermedia, Amreas, Mt-Viki…

* Mục tiêu của Công ty TNHH TM Công Nghệ KTC  là chuyên nghiệp hoá các hoạt động phục vụ nhằm thoả mãn tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hoạt động và phát triển, với phương châm “CHẤT LƯỢNG - UY TÍN – DỊCH VỤ TỐT”, HD4K.VN đã luôn được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng và ngày càng khẳng định là một công ty uy tín, có phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm..

gioi thieu cong ty tnhh thuong mai cong nghe ktc

 

 


Đã thêm vào giỏ hàng